Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông là gì? Bạn đang sinhh sống tại khu vực Văn Quán mà chưa tìm cho mình được nơi rút tiền cũng như đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nào? Đừng lo chúng tôi sẽ cung cấp giúp bạn thông tin về địa chỉ về dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông uy tín và chi phí rẻ nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán là dịch vụ được cung cấp bởi Daohan247.net, giúp bạn giải quyết vấn đề tiền mặt một cách nhanh chòng, chỉ cần bạn đang có thẻ tín dụng và thẻ của bạn còn hạn mức, chúng tôi sẽ quẹt thẻ của bạn qua máy POS được Ngân hàng cấp dưới hình thức mua hàng hóa, nhưng thay vì đưa hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa cho bạn tiên mặt hoặc chuyển khoản, với chi phí rút cực kỳ thấp từ 1.6% trên mỗi lần rútDịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán là gì? Bạn đang dùng thẻ tín dụng và thẻ của bạn đang đến hạn phải thanh toán cho Ngân hàng, mà bạn chưa có đủ tiền đả trả cho Ngân hàng, lúc đó dịch vụ của chúng tôi sẽ Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn, với mỗi thẻ tín dụng nhân viên của chúng tôi sẽ có cách đáo khác nhau, sau khi đáo xong bạn sẽ được gia hạn thời gian phải thanh toán số tiền đã tiêu cho Ngân hàng sang kỳ kế tiếp, với mức phí đáo cũng chỉ từ 1.6% mà thôi

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán của chúng tôi gồm 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn liên hệ để nhân viên qua đáo thẻ cho bạn tại Văn Quán

Bước 2: Bạn Cung cấp CMND, thẻ tín dung, sao kê thẻ tín dụng

Bước 3: Nhân viên tiến hàng đáo thẻ cho bạn, mỗi Ngân hàng nhân viên sẽ có cách đáo khác nhau

Bước 4: Sau khi Ngân  hàng xác nhận đáo thẻ thanh công, nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy POS với đúng số tiền đã đáo cho bạn

Bước 5: Thanh toán phí đáo, giao dịch đã xongQuý trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán

Bảng so sánh giữa rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán với Ngân hàng

Dưới đây là bảng so sánh giữa dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán với Ngân hàng để bạn có thể nhận thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi:

Bảng so sánh rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán

STT Rút tiền tại ATM/Ngân hàng Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Văn Quán
1 Mức phí rút 3.5% trên mỗi lần rút Phí rẻ chỉ từ 1.6% trên mỗi lần rút
2 Chỉ có thể  rút được 50% hạn mức thẻ Rút 100% hạn mức thẻ
3 Tính lãi ngay khi rút. Mức lãi từ 2.5% – 5% tùy từng Ngân hàng Được miễn lãi 45 – 55 ngày
4 Phải qua cây ATM hoặc đến quầy giao dịch của Ngân hàng Hỗ trợ tận nơi khăp khu vực Văn Quán
5 Chỉ rút được trong giờ hành chính nếu rút tại quầy ngân hàng Thời gian rút linh hoạt, 24/7 kể cả ngày lễ

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội hơn rất nhiều so với các hình thức đáo hạn khác như:

  • Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp chỉ từ 1.6 % trên mỗi lần đáo thẻ
  • Được miễn lãi 30 –  40 ngày tùy từng thẻ, sau khi đáo thẻ tín dụng số dư nợ của bạn sẽ được chuyển sang kỳ kế tiếp và vẫn được miễn lãi như bình thường, so với hình thức thanh toán tối thiểu 5% số dự nợ của Ngân hàng thì bạn chỉ không bị phạt trả chậm mà thôi nhưng bạn vẫn sẽ bị Ngân hàng tính lãi từ 3.5% trên 95% số tiền chưa thanh toán với Ngân hàng, hẳn là sự chênh lệch không hề nhỏ.
  • Nhanh chóng và tiện lơi, thường chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã đáo thẻ tín dụng xong
  • Điểm tín dụng tốt, bạn thanh toán đúng hạn, không nợ Ngân hàng, là cơ sở để Ngân hàng đánh giá điểm tín dụng của bạn giúp bạn có thể tăng hạn mức thẻ cũng như ra thêm thẻ mới.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Văn Quán, Hà Đông của chúng tôi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thẻ tín dụng cũng như tìm được cho mình địa chỉ uy tín, giá rẻ để sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền hay đao hạn thẻ tín dụng để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *