Thẻ tín dụng hiện đang dần phổ biến và được rất nhiều khách hàng sử dụngtuy nhiên không phải ai cũng biết được hết công năng của nó. Ngoài việc thẻ được dùng cho việc chi tiêu mua sắm hàng ngày thì nó còn có thể rút được tiền ra với mức phí thấp mà vẫn được miễn lãi như dùng để chi tiêu hàng ngày. Vây hãy cùng daohan247.net tìm hiểu xem dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì? qua bài viết dưới đây.

Rút tiền từ thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng là dịch vụ rút tiền trong hạn mức thẻ mà khách hàng được cấp. Khi sử dụng dịch vụ chủ thẻ có thể rút số tiền trong hạn mức thẻ của mình mà không phải chịu lãi như lúc rút ngoài cây ATM. Rút tiền từ thẻ tín dụng giúp khách hàng xoay được vốn một cách chủ động, nhanh chóng với phí rút rất thấp. Ngoài ra khi rút tiền tại POS chủ thẻ vẫn được hưởng các khuyến mãi của ngân hàng như cashback, tích điểm, đổi quá,…

Phương thức rút tiền từ thẻ tín dụng

Bạn là chủ thẻ tín dụng và được cấp một hạn mức nhất định. Chúng tôi là đối tác của ngân hàng và được cấp máy POS chuyên dùng cho việc thanh toán và cà thẻ tín dụng, bạn mang thẻ tín dụng của mình qua công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng của bạn qua máy POS thông qua hình thức mua sắm và gửi bạn tiền vào tài khoàn chính chủ của bạn, một cách nhanh chóng, bảo mật, chỉ mất 5 phút là quý khách đã có tiền để chi tiêu  cho nhu cầu cá nhân của mình.

Hiện mạng lưới công ty đã phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, Nếu như quý khách ở Hà Nội hay TP.HCM thì bên công ty sẽ cung ứng dịch vụ ship POS tới tận nơi rút tiền cho quý khách, một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình cà thẻ và rút tiền từ thẻ tín dụng

  • Khách hàng liên hệ với số Holine của công ty để tới địa điểm gần với khách hàng nhất.
  • Nếu như khách hàng không sắp xếp qua được, công ty sẽ sắp xếp nhân viên qua tận nơi để rút tiền cho quý khách.
  • Khách hàng cung cấp thẻ tín dụng và chứng minh thư.
  • Chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS.
  • Sau khi quẹt xong chúng tôi sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của quý khách và thế là hoàn tất việc
    rút tiền.

Dịch vụ cà thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng nổi trội gì so với rút tiền tại ngân hàng

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền tại daohan247.net sẽ được hưởng mức phí rẻ nhất, rút tiền một cách nhanh nhất, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng, phục vụ nhu cầu rút tiền của khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, rút tiền tần nơi khách hàng mong muốn, nhanh chóng và tiện dụng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẻ tín dụng sẽ luôn chăm sóc và trả lời mọi câu hỏi của khách hàng về thẻ tín dụng, về lãi suất,…Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp uy tín

Daohan247.net là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dich vụ rút tiền thẻ tín dụng. Giúp khách hàng giải quyêt được vấn đề xoay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Với mạng lưới rộng khắp cả nước hiện daohan247.net đang có hơn 20 điểm rút tiền tại: Hà Nội, Hà Nam, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, …Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam: VP Bank, VIB, Techcombank, Shinhanbank, TP Bank,…

Qua bài viết trên daohan247.net mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về thẻ tín dụng, cũng như dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng thì hãy đến ngay với daohan247.net để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

>> Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?