Thẻ đen là gì? Sở hữu thẻ đen được hưởng những đặc quyền gì?

Thẻ đen là gì? sở hữu thẻ đen được hưởng những đặc quyền gì? là thắc mắc của rất nhiều người đang quan tâm đến thẻ tín dụng bởi vì đây là dòng thẻ đặc biệt và được hưởng rất nhiều ưu đãi, hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này qua bài viết sau đây nhé!

Thẻ đen là gì?

Thẻ tín dụng đen hay còn gọi là thẻ Black Card: là một dòng thẻ tín dụng đặc biệt được ngân hàng cấp, đây là dòng thẻ không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu, cũng như không phải ngân hàng nào cũng phát hành được dòng thẻ này.Thẻ đen là gì?

Để được cấp thẻ này khách hàng cần phải đạt được rất nhiều các tiêu chí mà Ngân hàng đặt ra, như tài chính, công việc, điểm tín dụng và rất nhiều tiêu chí khắt khe khác nữa. Ngay từ màu sắc của chiếc thẻ đã có thể thấy được sự quyền lực, huyền bí cho người sở hữu tấm thẻ đen này.

Những đặc quyền khi sở hữu thẻ tín dụng đen

Khi bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đen nó sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền cao cấp và đặc biệt hơn rất nhiều so với những thẻ tín dụng bình thường. Chủ thẻ sẽ được hưởng những đặc quyền mà chỉ những người sở hữu chiếc thẻ đen này mới có, rất nhiều quyền lợi từ các dịch vụ VIP mà ngân hàng có liên kết cung ứng đến khách hàng:

  • Khách hàng sở hữu thẻ đen có thể ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cho VIP, lối đi riêng để ra sân bay,… ăn uống tại các nhà hàng cao cấp được hưởng ưu đãi cực kỳ cao,…
  • Ưu đãi về mua sắm bằng thẻ đen sẽ được hưởng cao hơn rất nhiều so với các thẻ tín dụng thông thường.
  • Tích lũy chặng bay đổi điểm thường, giúp khách hàng có thể mua vé máy bay hoàn toàn miễn phí khi đủ điểm.
  • Những ưu đãi về dịch vụ nhà hàng khách sạn mà ngân hàng có liên kết chỉ áp dụng đối với thẻ đen
  • Khi sở hữu thẻ đen khách hàng được hưởng chế độ bảo hiểm đa dạng, tùy vào sự mong muốn của khách hàng khi làm thẻ
  • Khi sở hữu thẻ đen bạn có thể sử dụng để thanh toán tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới

Trên đây là một vài thông tin về thẻ đen, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thẻ tín dụng đen và nhữn quyền lợi khi sở hữu thẻ đen nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *